Get Adobe Flash player

Quy trình kiểm tra cân ôtô điện tử.

Trên thị trường có rất nhiều các loại cân ôtô điện tử. Cân ôtô điện tử có vai trò rất quan trọng với các doanh nghiệp. Nhưng thực tế các doanh nghiệp đang băn khoăn không dám chắc rằng cân của mình có chính xác không?

quả cân chuẩn 1 Quy trình kiểm tra cân ôtô điện tử.

Vậy quy trình kiểm định cân điện tử, cân ô tô như thế nào? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách quy trình kiểm định cân ô tô.

Bước 1:

Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống cân, các thiết bị cảm biến lực (loadcell), dây tín hiệu, hộp đầu nối, đầu cân và các thiết bị hiển thị khác.

Bước 2:

Sau khi đã kiểm tra toàn bộ hệ thống cân đảm bảo hệ thống cân có thể hoạt động bình thường, bắt đầu hiệu chuẩn các góc của bàn cân đảm bảo các góc của bàn cân toàn bộ đều như nhau. Theo tiêu chuẩn của tổng cục đo lường Việt Nam thì các góc của bàn cân không lệch quá nhau 1 bước nhảy của cân.

Bước 3:

Khi đã hiểu chỉnh các góc của bàn cân xong bắt đầu hiệu chuẩn bàn cân bằng phương pháp quả cân chuẩn.Quả cân chuẩn thường dùng trong kiểm định cân ô tô là các quả cân chuẩn có trọng lượng 500kg, ngoài ra còn có thể sử dụng các loại quả cân chuẩn 50kg, 20 kg.Số lượng quả cân chuẩn để hiệu chuẩn bàn cân phụ thuộc vào kích thước vào tải trọng max của cân. VD: cân 60 tấn sẽ dùng 10 dến 20 tấn quả cân chuẩn. Tức là đảm bảo 1/3 tải trọng max của bàn cân.

Bước 4:

Sau khi đã hiệu chuẩn bàn cân bằng phương pháp quả cân chuẩn của nhà nước xong sẽ nắp cân lại và dán tem kiểm định và cấp giấy kiểm định của nhà nước cho quý khách hàng. Đến đây quá trình kiểm định đã hoàn thành và khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào chính cân của mình.
Khách hàng không còn phải băn khăn lo ngại về cân của mình có chính xác hay không nữa.

Công ty cân điện tử  Satedo.

Đ/c: 2B, Lê Lai, P.3, Q.Gò Vấp. Email : info@dongnhan.com

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>